Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn do tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát động

     Thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát động; nhằm thiết thực giúp đoàn viên, người lao động kiểm tra, chăm sóc bảo vệ sức khoẻ. Thực hiện kế hoạch số 176/KH-LĐLĐ ngày 8/7/2022 của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên. Sáng ngày 22/7/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Phổ Yên phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Thái Nguyên tổ chức chương trình xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư thực quản, vòm họng, cổ tử cung cho 107 đoàn viên, công nhân lao động tại Công ty TNHH Thương mại Phú An Thịnh.
 

Đ/c: Lê Thị Hồng Hà - Phó chủ tịch LĐLĐ thành Phố đến dự và chỉ đạo thực hiện


     Tại chương trình, đoàn viên, công nhân lao động của Công ty đã được khám, tư vấn sức khỏe, xét nghiệm tầm soát sớm ung thực quản, vòm họng, cổ tử cung…từ đó kịp thời phát hiện, điều trị ung thư sớm.
 


     Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, công nhân lao động là chủ trương lớn của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Đây cũng là phương thức đổi mới hoạt động của các cấp công đoàn, hướng mạnh hoạt động về cơ sở, lấy cơ sở làm hoạt động chủ yếu; lấy đoàn viên, công nhân, viên chức, NLĐ làm đối tượng vận động; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định giữa doanh nghiệp với NLĐ.

 


     Các chương trình phúc lợi cũng là cầu nối giúp đoàn viên công đoàn và người lao động tiếp cận thuận tiện với các dịch vụ, sản phẩm chất lượng của các đối tác uy tín cung cấp với giá ưu đãi giảm giá dành riêng cho người lao động, được đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động trong Công ty đồng tình hưởng ứng, tin dùng sản phẩm, dịch vụ do các đối tác cung cấp; Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, nâng cao phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.
Hà Linh.